Saturday, 13/08/2022 - 14:37|

HỘI THI “ CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ” TRƯỜNG THCS XUÂN LƯƠNG NĂM HỌC 2021 – 2022

“ CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ”

TRƯỜNG THCS XUÂN LƯƠNG

NĂM HỌC 2021 – 2022

“ Tháng năm về ta bỗng thấy bâng khuâng

Bởi tình cảm nhớ thương người da diết

Cả dân tộc cùng ngân lời tha thiết

Gọi tên người – Ơi Bác Hồ Chí Minh ”

Hướng tới kỉ niệm ngày sinh nhật Bác lần thứ 132(19/5/1890 - 19/5/2022) và sinh nhật Đội TNTP Hồ Chí Minh lần thứ 81. Ngày 15/5/2022. Liên đội trường THCS Xuân Lương tổ chức hội thi “Chúng Em Kể Chuyện Bác Hồ”. Qua hội thi là dịp để các em học sinh thể hiện lòng kính trọng và biết ơn Bác, cố gắng trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tại hội thi các thầy cô và các em học sinh được lắng nghe nhiều câu chuyện thấm đẫm bài học về tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác. Tại hội thi cũng nhiều em được thể hiện năng khiếu của bản thân, hơn nữa là sự đoàn kết gắn bó giữa thầy cô và các học trò, giữa các em học sinh trải qua quá trình tập luyện cũng hiểu nhau hơn, tình bạn cũng thêm phần gắn bó.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại hội thi của Liên đội.

Câu chuyện: “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” được các em học sinh lớp 7D tái hiện qua lời kể của em Hoàng Thị Hải Yến.

Lớp 7C với câu chuyện “ Chiếc áo ấm” qua lời kể của em Nguyễn Thu Ba và phần phụ họa của các bạn.

Em Hoàng Thị Nga lớp 7A với câu chuyện “ Bác chỉ muốn các cháu được học hành” và phần phụ họa của các bạn

Em Nguyễn Kim Oanh – lớp 6B với câu chuyện “ Thời gian quý báu lắm”

Ban giám khảo, các thầy cô và các em học sinh tham dự và cổ vũ cho hội thi

Hoàng Huệ - TPT trường THCS Xuân Lương