Saturday, 13/08/2022 - 13:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS XUÂN LƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS XUÂN LƯƠNG NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Xuân Lương, ngày 27 tháng 3 năm 2022, Chi bộ trường THCS Xuân Lương đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phùng Thị Ngọc – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong tổ chỉ đạo Đại hội và Bí thư các chi bộ trường Tiểu học, trường Mầm Non và Phó Bí thư chi bộ Trạm Y Tế; Công an xã.

 Các Đại biểu dự lễ chào cờ

Đại hội đã được nghe báo cáo đánh giá tình hình kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ trường THCS Xuân Lương đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục. Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thắng lợi vào nghị quyết của Đảng bộ xã Xuân Lương. Chi bộ hiện nay có 11 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hàng năm, đều có 2 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy tặng giấy khen.

Đại hội biểu quyết đoàn thư ký Đại hội

Đồng Đoàn Đình Nghĩa –Trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy trong nhiệm kỳ

Đồng chí Lý Văn Hưng – Thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đảng

nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phùng Thị Ngọc – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lương đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường THCS Xuân Lương đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kì 2022 - 2025. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường THCS Xuân Lương tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

Đồng chí Phùng Thị Ngọc – Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lương phát biểu

 

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định. Cấp ủy chi bộ trường THCS Xuân Lương nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm có 3 đồng chí: Đồng chí Đoàn Đình Nghĩa - Bí thư chi bộ; Đồng Hoàng Thị Chuyên - Phó Bí thư Chi bộ; Đồng chí Lý Văn Hưng - Chi ủy viên.

 Đồng chí Phùng Thị Ngọc – Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lương tặng hoa, chúc mừng Đại hội

Đại hội chi bộ Trường THCS Xuân Lương nhiệm kỳ 2022 - 2025 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

          Sau đây là một số hình ảnh đại hội: 

Đồng chí Hoàng Thị Huệ - Tổng phụ trách Đội phát biểu tham luận

Các đại biểu dự Đại hội

            Đồng chí Thân Cao Cường phát biểu tham luận

                                BTV Đảng ủy chúc mừng Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Đoàn Đình Nghĩa trong đoàn chủ tịch bỏ lá phiếu đầu tiên

Các đại biểu, biểu quyết kết quả bầu cử Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết